Khởi động dự án triển khai Phần Mềm Nhân Sự Tiền Lương uHRM

Ngày 13/1/2020 vừa qua, Công ty Giải Pháp Công Nghệ JOGO và Công ty Chứng Khoán YUANTA Việt Nam đã có buổi họp khởi động dự án triển khai hệ thống phần mềm quản lý nhân sự tiền lương uHRM tại văn phòng Công ty YUANTA. Tham dự buổi họp khởi động dự án có đại diện lãnh đạo của hai bên cùng các thành viên của đội dự án.

JOGO được công ty YUANTA tin tưởng và lựa chọn là đơn vị cung cấp và triển khai hệ thống phần mềm uHRM tại trụ sở chính và toàn bộ các chi nhánh của YUANTA nhằm chuẩn hóa các quy trình nghiệp vụ và tối ưu hóa công tác quản lý nguồn nhân lực.

uHRM là phần mềm quản lý nhân sự – chấm công – tiền lương được xây dựng trên nền web, là giải pháp quản lý tổng thể, linh hoạt, theo hướng đơn giản hóa nghiệp vụ với đầy đủ các công cụ thực hiện hầu hết các chức năng tiện ích.

Với những ưu thế nổi trội của mình, phần mềm uHRM đã và đang mang đến nhiều giá trị cho doanh nghiệp, giúp cho các lãnh đạo, cán bộ quản lý, phòng nhân sự theo dõi tình hình nhân sự và ra quyết định kịp thời.

Họp khởi động triển khai dự án giữa JOGO và YUANTA

Trong buổi họp khởi động dự án, các bên đã cùng nhau trao đổi và khảo sát yêu cầu sơ bộ của doanh nghiệp trước khi lập kế hoạch khảo sát chi tiết để triển khai. Đồng thời các bên cũng nhìn nhận những thuận lợi và khó khăn có thể đối mặt trong qua trình triển khai, thông qua đó, các thành viên tham gia dự án cùng nhau cam kết sẽ chủ động hoàn thành tốt nhiệm vụ, đảm bảo tiến độ và hiệu quả của dự án.

Ông Dương Thanh Tịnh – Giám đốc JOGO trình bày về kế hoạch dự án

Đội dự án JOGO và YUANTA chụp ảnh kỷ niệm

Sau buổi khởi động dự án, JOGO tiến hành thực hiện phần mềm quản lý nhân sự tiền lương uHRM cho YUANTA, dự kiến sẽ hoàn thiện và đưa vào sử dụng vào cuối tháng 3 năm 2020. Với trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao cùng sự thiện chí hợp tác và hỗ trợ của YUANTA sẽ là động lực to lớn cho JOGO và YUANTA thực hiện dự án thành công.

JOGO Team

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *